Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 107
Năm 2020 : 895
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí đón xuân ở trường PTDTBT THCS Bản Mế

Không khí đón xuân ở trường PTDTBT THCS Bản Mế

Mùa xuân là mùa của sự sống, của sức trẻ tràn đầy cũng là mùa của hi vọng, mới mẻ và những điều tốt đẹp. Hòa chung vào không khí náo nức, vui tươi đón Tết, chào Xuân Kỷ Hợi của cả nước, thầy và trò trường THCS Bản Mế đã có những hoạt động cụ thể cùng chào đón xuân Kỷ Hợi- 2019.

Trên là thầy hiệu trưởng và chủ tịch xã Bản Mế đã trao quà cùng chăn ấm nhằm tạo sự ấm áp nhất có thể tới các em trong dịp tết. Nhiều học sinh đã không khỏi bồi hồi xúc động trước sự quan tâm bằng tấm lòng cùng những món quà  ý nghĩa. Các em đã không hết lời cảm ơn thầy cô mà còn chụp ảnh luwu niệm cùng thầy cô nữa.

Nhưng cũng không ít bạn đã chụp ảnh với nhau làm kỷ niệm nhằm tạo dấu ấn đón một cái tết vui vẻ đầm ấm.

Trước lúc về tết các thầy cô đã cùng các em tổ chức nấu một bữa cơm tất niên với nhiều món thức ăn hơn mọi ngày để cùng tâm sự trò truyện vui vẻ trước khi về tết. Các thầy cô cũng luôn quan tâm hỏi han, chia sẻ với các em về những món ăn như ngon không, các em ăn mạnh, ăn khỏe để ngày mai them sức mà học hành.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho các em vui chơi với các trò chơi sau tết như: đẩy gậy, kéo co, tung bong bàn vào cốc, đá bóng, cầu long. Nhằm tạo không khí vui tươi nhất cho các em để tiếp tục nhiệm vụ học tập.

Một cái tết khép lại nhưng vẫn vương đâu đây những kỷ niệm ấm áp giữa thầy trò, các bạn với nhau. Vẫn thoang thoảng đâu đây hương vị bánh trưng, những món ăn ngon do chính thầy trò trong đơn vị trường cùng nấu. Chúng ta sẽ cùng hứa hẹn một kết quả dạy và học thật tốt của thầy và trò trong năm học này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip